TIN TỨC

Thanh toán và Giao hàng

     

Các hình thức thanh toán khi mua hàng tại Công ty TNHH Thương mại Kỹ thuật An Minh Phát

Khi quý khách mua hàng của chúng tôi, quý khách có thể thanh toán bằng các hình thức như sau:

 - Thanh toán bằng tiền mặt

 - Thanh toán bằng chuyển khoản

1. Thanh toán bằng tiền mặt

  •  Thanh toán trực tiếp tại Công ty

          - Trụ sở công ty: 20 Võ Văn Kiệt, P. An Hoà, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

          - Ngay khi quý khách thanh toán xong, nhân viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách hình thức giao nhận và lắp đặt thiết bị.

  •  Thanh toán tại điểm giao hàng khu vực 

          - Quý khách thanh toán cho nhân viên giao nhận toàn bộ hoặc phần còn lại của giá trị đơn hàng đã mua (nếu đã đặt cọc)
          - Nếu địa điểm giao hàng không nằm trong phạm vi được giao hàng miễn phí chúng tôi sẽ thu thêm chi phí vận chuyển (có thông báo trước với khách hàng)

            

2. Thanh toán bằng chuyển khoản

Quý khách chuyển tiền cho chúng tôi vào tài khoản sau đây:

   - Ngân Hàng Vietcombank – Chi Nhánh Cần Thơ (Vietcombank)

   - Tên tài khoản: Công ty TNHH Thương mại Kỹ thuật An Minh Phát

   - Số tài khoản: 1800 88 0018

Ghi chú: sau khi chuyển khoản, quý khách vui lòng thông báo cho chúng tôi việc chuyển tiền để nhân viên kinh doanh làm căn cứ giữ hàng và thuận tiện trong việc kiểm tra.

 

3. Phương thức giao hàng

  • Sau khi bạn đặt hàng, trong vòng 24 giờ chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều khoản khác có liên quan.
  • Một số trường hợp đặc biệt như giá trị đơn hàng quá lớn và thời gian giao hàng buổi tối, địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
  • Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, quý khách có thể từ chối nhận hàng và chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà quý khách trả trước (nếu có) trong vòng 7 ngày.
  • Công ty cam kết tất cả hàng hóa gởi đến quý khách đều là hàng chính hãng mới 100% (có đầy đủ hóa đơn, được bảo hành chính thức). Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn..) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi quý khách đã ký nhận hàng.