TIN TỨC

Chính sách bảo mật thông tin của khách hàng

     

Căn cứ theo Điều 68 đến Điều 73 Nghị định 52/2013/NĐ-CP, Công ty TNHH Thương mại Kỹ thuật An Minh Phát (AMP Tech) xin thông báo tới toàn thể Quý khách hàng những nội dung của Chính sách bảo mật thông tin khách hàng (Chính sách bảo mật) cụ thể như sau:


1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:

AMP Tech chỉ thu thập thông tin của Quý khách hàng để giải đáp thắc mắc, hỗ trợ kỹ thuật, tư vấn các giải pháp chuyên môn một cách nhanh chóng nhất, hiệu quả, thuận tiện nhất cho Quý khách hàng.

Khi Quý khách hàng liên hệ với AMP Tech thông qua website: http://amptech.vn, địa chỉ email: amp@amptech.vn, số điện thoại mà chúng tôi đã công bố, chúng tôi sẽ yêu cầu Quý khách hàng cung cấp các thông tin cá nhân như: Họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại, địa chỉ email,... Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm trước Pháp luật về tính xác thực của thông tin cá nhân do Quý khách hàng cung cấp.

 2. Phạm vi sử dụng thông tin

AMP Tech chỉ sử dụng thông tin cá nhân của Quý khách hàng để phục vụ các công việc: chăm sóc khách hàng, gởi báo giá, bán hàng, giao hàng, hỗ trợ kỹ thuật, tư vấn giải pháp, sản phẩm... Ngoài ra, trong một số trường hợp đặc biệt như: ngày lễ, Tết, khai trương, sinh nhật,... chúng tôi sẽ sử dụng thôgn tin này để gởi các chương trình khuyến mãi, ưu đãi, quà tặng nhằm tri ân Quý khách hàng.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

AMP tech lưu trữ thông tin của Quý khách hàng cho đến khi các vấn đề của khách hàng được giải quyết hoặc theo yêu cầu của Quý khách hàng.

4. Những người hoặc tổ chức có thể tiếp cận thông tin cá nhận

AMP Tech là đơn vị duy nhất được sử dụng thông tin của Quý khách hàng. Chúng tôi không chia sẻ cho bất kỳ bên thứ 3 nào, dưới bất kỳ hình thức nào.

5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

- Công ty TNHH Thương mại Kỹ thuật An Minh Phát

- Địa chỉ: Số 20, đường Võ Văn Kiệt, P. An Hòa, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

- Điện thoại: 02923 911 819

- Email: amp@amptech.vn

6. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

AMP Tech không yêu cầu người dùng đăng ký làm thành viên vì vậy khi cần thay đổi thông tin cá nhân, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng thông qua các hình thức sau:

- Đến trụ sở công ty: Số 20, đường Võ Văn Kiệt, P. An Hoà, Q. Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ

- Liên hệ qua điện thoại: 02923 911 819

- Thông qua Email: amp@amptech.vn

7. Cam kết chính sách bảo mật thông tin cá nhân

Khi Quý khách hàng cung cấp thông tin cá nhân cho chúng tôi đồng nghĩa Quý khách hàng đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở Chính sách bảo mật này. Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của Quý khách bằng mọi cách thức có thể.

Tuy nhiên, do khách quan, chủ quan, hạn chế về mặt kỹ thuật, công nghệ vì vậy không có phương thức nào bảo mật 100%. Do vậy, AMP Tech không thể cam kết chắc chắn rằng thông tin của Quý khách hàng cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối, và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự tiếp cận trái phép thông tin cá nhân của Quý khách hàng cũng như các trường hợp quý khách tự ý chia sẻ thông tin với người khác,…. Nếu Quý khách hàng không đồng ý với các điều khoản đã nêu ở Chính sách bảo mật này, chúng tôi khuyên Quý khách hàng không nên cung cấp thông tin cá nhân cho chúng tôi.

8. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc về Chính sách bảo mật này hoặc về việc thu thập và sử dụng thông tin cá nhân sai mục đích, Quý khách hàng có thể gởi thắc mắc hoặc khiếu nại cho chúng tôi thông qua các hình thức:

- Đến trụ sở công ty: Số 20, đường Võ Văn Kiệt, P. An Hoà, Q. Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ

- Liên hệ qua điện thoại: 02923 911 819

- Thông qua Email: amp@amptech.vn

Chúng tôi sẽ tiếp nhận và giải quyết các thắc mắc, khiếu nại đó.

9. Thay đổi chính sách

AMP Tech hoàn toàn có thể thay đổi nội dung trong Chính sách bảo mật này mà không cần phải thông báo trước nhằm phù hợp với các nhu cầu của chúng tôi cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng nếu có. Khi cập nhật nội dung của chính sách, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại "Thời gian có hiệu lực” ở dưới cùng của Chính sách bảo mật này.
Nội dung Chính sách bảo mật này chỉ áp dụng đối với AMP Tech, không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba nào. Chúng tôi không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào về nội dung và tính pháp lý về chính sách bảo mật của bên thứ ba.
Quý khách hàng đã đồng ý rằng, khi cung cấp thông tin cá nhân cho chúng tôi là Quý khách hàng đã thừa nhận, đồng ý và tuân thủ các điều khoản được nêu ở Chính sách bảo mật từ thời điểm chính sách này được áp dụng. Do đó, chúng tôi đề nghị Quý khách hàng nên xem trước nội của Chính sách bảo mật này trước khi truy cập các thông tin cá nhân cho chúng tôi.

Chính sách bảo mật này có hiệu lực từ ngày 01/07/2021